คู่มือ 12 ขั้นตอนตู้คอนเทนเนอร์ให้เช่า (คนใดกันก็สามารถปฏิบัติตามได้)

ตู้คอนเทนเนอร์มือหนึ่ง กับ ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง

การเลือกตู้คอนเทนเนอร์ใหม่มิได้มีความหมายว่าคุณจะได้รับความสดใหม่จากโรงงาน. ในสหรัฐอเมริกาคอนเทนเนอร์ใหม่ล่าสุดที่คุณสามารถซื้อได้เรียกว่าคอนเทนเนอร์แบบท่องเที่ยวเดียว. กลุ่มนี้คือตู้คอนเทนเนอร์ที่ผลิตขึ้นในเมืองนอกเต็มไปด้วยสินค้าและก็จัดส่งไปยังสหรัฐอเมริกา ภายหลังจากเคลื่อนย้ายสินค้าแล้วจะมีการลงทะเบียนขาย. ยิ่งไปกว่านี้คอนเทนเนอร์ใหม่จะมีหน่วยที่ราคาแพงสูงขึ้นยิ่งกว่าเสมอ. ผู้ขายสําหรับตู้คอนเทนเนอร์พวกนั้นอาจส่งเสียงเชียร์สําหรับตู้คอนเทนเนอร์ใหม่เพราะเหตุว่าระยะขอบ.

โดยเหตุนี้แม้แต่ตู้คอนเทนเนอร์ที่ถือว่าเป็น "ใหม่" ก็ถูกนํามาใช้. พวกเขายังคงอยู่ในสภาพที่ดีและก็มีชีวิตยืนยาว (ราวๆ 30 ปี) ล่วงหน้า. อย่างไรก็ดีบางครั้งบางคราวการซื้อตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วเป็นลู่ทางที่สมเหตุสมผลกว่า.

มีแนวทางกล้วยๆสองสามแนวทางที่จะสามารถช่วยคุณตกลงใจระหว่างสองตัวเลือกนี้แล้วก็วิเคราะห์ให้แน่ใจว่าคุณเลือกถูกแล้ว.

1. ภาวะตู้คอนเทนเนอร์

ตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วหรือตู้คอนเทนเนอร์มือสองมักจะอยู่ในภาวะบรรเจิด แต่ซัพพลายเออร์ไม่รับรับรองว่าจะไม่มีสิวรอยบุ๋มหรือพื้นผิวที่เป็นสนิม. ถ้าหากลักษณะข้างนอกมีความสําคัญต่อคุณตู้คอนเทนเนอร์ใหม่อาจเป็นช่องทางที่ดีกว่าเนื่องจากว่าใช้สําหรับการเดินทางครั้งเดียวเพียงแค่นั้น.

โดยปกติผู้เดินทางผู้เดียวอยู่ในภาวะเหมือนใหม่. ชอบมีหลักฐานการกร่อนเล็กน้อยเหตุเพราะมิได้สัมผัสกับส่วนประกอบอย่างมากในระหว่างการเดินทางไปยังต่างประเทศบ่อยมากหรือใช้สําหรับการจัดเก็บเสริมเติม.

เว้นแต่อายุขัยที่ยาวนานแล้วคุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจกับตู้คอนเทนเนอร์ใส่ใหม่ในทางของการแปดเปื้อนสารเคมีที่ไม่รู้. ในทางกลับกันตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วอาจถูกนํามาใช้เพื่อการขนส่งสินค้าที่เป็นพิษซึ่งหมายความว่าการดูแลรักษาเพิ่มอีกอาจเป็นไปตามลําดับ. ตู้คอนเทนเนอร์ สาเหตุนี้มีความสําคัญอย่างยิ่งแม้คุณตั้งใจจะใช้ตู้คอนเทนเนอร์เป็นหลักที่นั่งเล่น.

คุณสามารถรับตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วและก็ตู้คอนเทนเนอร์ใหม่จากการขนส่งสินค้าหรือ บริษัท ขนส่ง. บริษัท ส่วนใหญ่บางทีอาจเสนอช่องทางสําหรับการขายตู้คอนเทนเนอร์เหล่านั้น.

2. ใหม่กับ. ใช้ราคาคอนเทนเนอร์

ต่อจากข้อตกลงของคอนเทนเนอร์งบประมาณของคุณจะมีผลกระทบในการตัดสินใจของคุณว่าจะเลือกใช้หรือตู้คอนเทนเนอร์ใหม่.

ตู้คอนเทนเนอร์ใหม่มักจะแพงระหว่าง $ 3,000 ถึง US $ 5,000. ในขณะเดียวกันตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วแพงโดยประมาณ 2,000 ดอลลาร์สหรัฐถึง 2,500 ดอลลาร์สหรัฐขึ้นอยู่กับขนาดคุณลักษณะและก็สิ่งที่ต้องการของตลาดในตอนนี้.

image

นี่เป็นการประมาณค่า ballpark สําหรับคอนเทนเนอร์แบบท่องเที่ยวเดียว:

20 Foot Shipping Container: ขายปลีกที่ US $ 3,000 (ราคาโรงงานในทวีปเอเชียอยู่ที่ราวๆ $ 2,450)

40 Foot Standard Shipping Container: ขายปลีกที่ US $ 4500 (ราคาโรงงานในเอเชียอยู่ที่ราว $ 3969)

ตู้คอนเทนเนอร์ High Cube มาตรฐาน 40 ฟุต: ขายปลีกที่ US $ 5,000 (ราคาโรงงานในเอเชียอยู่ที่โดยประมาณ $ 4189)

ตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้วหรือใหม่จะมีคุณลักษณะเหมือนกัน แต่ราคาแตกต่าง. ตู้คอนเทนเนอร์สําหรับขายโดยมากเป็นตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้แล้ว.

3. การใช้ศักยภาพ

ตู้คอนเทนเนอร์ใส่แบบท่องเที่ยวเดียวเหมาะสมมากแม้สุนทรียภาพมีความสําคัญหรือหากคุณกําลังมองหาหน่วยที่มีคงทนถาวรและประสิทธิภาพในระดับสูงสุด.

ชอบขายในสีทึบหนึ่งตู้คอนเทนเนอร์ใหม่ที่เพอร์เฟ็คสําหรับโครงงานเช่นบ้านตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งสํานักงานหรือร้านอาหาร. นอกเหนือจากนี้ยังมีจุดเด่นของการปรับปรุงแก้ไขและปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงด้วยคอนเทนเนอร์ใหม่. สําหรับการจัดเก็บสภาพที่แทบจะไม่มีที่ติและไม่แตกสลายของตู้คอนเทนเนอร์แบบท่องเที่ยวเดียวทําให้พวกเขาเป็นหน่วยเก็บข้อมูลที่มีค่าสําหรับเงินทองส่วนตัวหรือสิ่งของที่ประณีตบรรจงและละเอียดลออ.

ถ้าเกิดคุณไม่รังเกียจรอยขีดข่วนและรอยบุบน้อยการซื้อที่ใช้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.